ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง

ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง

ชม ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง ดูซีรีย์ตามนักแสดงที่คุณชื่นชอบได้ทุกเรื่อง

ทาสปีศาจ EP.1-42

ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ทาสปีศาจ EP.1-42 (The Blue Whisper 2022) จี้อวิ๋นเหอ ผู้พิทักษ์กฎซ้ายแห่งหุบเขาบัญชาปีศาจ ได้รับการว่าจ้างจากองค์หญิงซุ่นเต๋อ ให้จับตัว ฉางอี้ เงือกหนุ่มผู้ที่มีรูปโฉมงดงาม แต่ด้วยธรรมชาติของเงือกที่เลี้ยงไม่เชื่อง นางจึงได้รับคำสั่ง 3 ข้อที่ต้องทำให้สำเร็จนั่นคือ ข้อแรก ฝึกให้เงือกพูดภาษามนุษย์ได้ ข้อสองเปลี่ยนหางให้เป็นขา ข้อสามทำให้ฉางอี้ภักดีต่อองค์หญิง จากการดูแลของจี้อวิ๋นเหอทำให้ฉางอี้ไว้วางใจและยอมเปิดปากคุยด้วยแต่เมื่อเวลาผ่านไปนั้นก็ได้กลับสร้างความลำบากใจให้แก่จี้อวิ๋นเหอที่จะบอกความจริงกับฉางอี้ด้วยเกิดความรักความผูกพัน สุดท้ายแล้วจี้อวิ๋นเหอจะทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง หรือจะยอมแลกความรักเพื่อบรรลุภารกิจนี้ให้สำเร็จ  เมื่อความรัก

ปรมาจารย์ลัทธิมาร EP.1-50

ซีรี่ย์จีน ปรมาจารย์ลัทธิมาร EP.1-50 (The Untamed) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ปรมาจารย์ลัทธิมาร EP.1-50 (The Untamed) เป็นเรื่องราวของตระกูลทั้ง 5 ที่ต่างช่วยกันล้มล้างตระกูลเวินที่ต้องการนำตราพยัคฆ์ทมิฬเพื่อเป็นใหญ่ซึ่งได้สร้างความเสียหายแก่ประชาชนเป็นอย่างมากทำให้ผู้พิทักษ์จากแคว้นต่างๆ จึงร่วมมือกันเพื่อต่อต้านสิ่งชั่วร้ายจากตระกูลเวิน เว่ยอู๋เซี่ยนหลังจากที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นทำให้เขาเสียวิชาอาคมจึงหันไปเรียนวิชามารจนได้ขนานนามว่า ปรมาจารย์อี๋หลิง ที่สามารถล้มล้างตระกูลเวินจนสำเร็จหลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้ผู้คนต่างพากันกลัวปรมาจารย์อี๋หลิง และทำให้ปรมาจารย์อี๋หลิงถูกใส่ร้ายและโดนตามล่าแต่นั้นมา แต่ในระหว่างนั้นก็ยังมีคู่หูของเขาซึ่งคือหลานวั่งจีผู้ที่คอยอยู่เคียงข้างและเข้าใจพร้อมให้ความช่วยเหลือเขาเสมอมา หากชอบดู ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย บนเว็บของเรายังมีซีรี่ย์จีนเรื่องอื่นๆ อีกมากมายให้รับชมด้วยคุณภาพความคมชัดแบบ FULL HD ดูซีรี่ย์ ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) EP.

ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40

ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40 (The Journey of ChongZi) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ฉงจื่อ ลิขิตหวนรัก EP.1-40 (The Journey of ChongZi) สามแดนเกิดมหันตภัย จอมมารทลายวัฏจักรพินาศสิ้น ปิศาจที่สงบทั้งเก้ากระเจิงหลั่งไหลสู่โลกมนุษย์ ฉงจื่อจิตใจดีใสซื่อบริสุทธิ์ ทว่าเป็นบุตรีของมารหวนคืน เพราะได้ความช่วยเหลือให้กำลังใจจากคุณชายฉู่ปู้ฟู่ขอให้ได้เรียนในหนานหัว ทว่าเพราะไอร้ายที่ติดตัวมาแต่กำเนิดจึงถูกปฏิเสธให้อยู่นอกสำนัก แต่หมิ่นอวิ๋นอาจารย์แห่งหนานหัวมั่นใจว่าต้องเข้าสู่วิถีมารแน่นอน ในช่วงเวลาสำคัญนั้นเอง ผู้สูงส่งแห่งหนานหัวลั่วอินฝานได้ออกหน้ามารับนางเป็นศิษย์ ดังนั้นจึงทำให้ฉงจื่อกลายเป็นศิษย์เพียงคนเดียวของลั่วอินฝาน ฉงจื่อพึ่งพาลั่วอินฝาน เพียงขอให้ได้อยู่เคียงข้างทุกวันคืน ลั่วอินฝานเองก็รับปากว่าจะปกป้องให้ฉงจื่อปลอดภัย แต่ถึงอย่างไรก็ไม่สามารถต้านทานซึ่งแผนชั่วร้ายของมารทั้งเก้า ลั่วอินฝานเห็นว่าฉงจื่อย่างสู่กรงหายนะทว่ากลับไม่อาจทำอะไรได้ ทั้งยังไม่อาจไม่ลงมือ

นางโจร EP.1-51

ซีรี่ย์จีน นางโจร EP.1-51 (Legend of Fei) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน นางโจร EP.1-51 (Legend of Fei) แคว้นเหลียงกับแคว้นเฉินในสมัยราชวงศ์เหนือใต้ ยุทธภพปั่นป่วน หลี่เวย ฉายา “ดาบใต้” ผู้โด่งดัง ได้ก่อตั้ง “สี่สิบแปดค่ายโจร” ขึ้นกลางหุบเขาสู่ซัน ต้อนรับบรรดาเหล่าจอมยุทธที่ตกยากไร้ที่พึ่ง ใช้ชีวิตตัดขาดจากโลกภายนอก และต่อมาเมื่อหลี่เวยเสียชีวิต ฉายาอันโด่งดังนั้นจึงค่อยๆ เลือนหายไปในที่สุด หลายปีต่อมา ชายหนุ่มนาม “เซี่ยอวิ่น” ได้แอบเข้ามาในค่ายกลางดึกและช่วยเหลือ “โจวเฝ่ย”

ไข่มุกเคียงบัลลังก์ EP.1-48

ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ EP.1-48 (Novoland Pearl Eclipse) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ EP.1-48 เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2021 แนวแอ็คชั่นดราม่า แฟนตาซี ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังอย่าง Novoland Pearl Eclipseที่ เขียนขึ้นโดย “เซียวหรูเซ่อ”  และนำแสดงโดย หยางมี่ เฉินเหว่ยถิง และสวีไคเฉิ่ง หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แค่วันแรกที่ออกอากาศก็ครองใจแฟนๆ ไปถึง  200 ล้านวิว และเพียงแค่ 4

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 (The Romance of Tiger and Rose) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 (The Romance of Tiger and Rose) เรื่องราวของเฉินเสี่ยวเชียน นักเขียนสาวโสด ที่ไม่เคยมีความรักมาก่อนเลยสักครั้ง เธอได้แต่งบทละครที่เกี่ยวกับนางพญาสาวขึ้นมาเรื่องหนึ่ง แต่ทว่ากลับต้องพังลงเพราะว่า นักแสดงหนุ่มที่สงสัยในผลงานบทละครของเธอ เธอจึงสาบานด้วยความโกรธว่าจะต้องพิสูจน์ความสามารถของตัวเองให้ได้ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเธอได้หลุดเข้ามาในโลกของบทประพันธ์ที่เธอเขียนขึ้นมา และกลายเป็นองค์หญิงสาม นางพญาแห่งแคว้นตงเหลียง แต่เดิมบทบาทนี้จะอยู่ได้ไม่ถึงสามตอนก็ต้องตายจาก แต่เพื่อที่จะต้องมีชีวิตอยู่รอดต่อไป เธอได้พยายามพลิกผันสถานการณ์ เรื่องราวจะอลหม่านพลิกล็อกแค่ไหน มาร่วมลุ้นบทสรุปไปพร้อมๆ

ดาราจักรรักลำนำใจ EP.1-56

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP.1-56 (Love Like the Galaxy) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP.1-56 (Love Like the Galaxy) บุตรีแห่งตระกูลเฉิงนามเซ่าซาง ถูกบิดาและมารดาทิ้งไว้ข้างกายปู่ย่าตายายเพราะสงครามวุ่นวาย กลายเป็นเด็กที่ปู่ย่าเลี้ยงดูอยู่ทางบ้าน ป้าสะใภ้ผู้หน้าเนื้อใจเสือหวังเลี้ยงดูให้เติบโตมาเป็นคนไร้ความสามารถ เมื่อเผชิญหน้ากับภัยต่างๆ นานา เพื่อจะเอาตัวรอด เฉิงเซ่าซางจึงต้องแสร้งไม่รู้ความ และตั้งใจศึกษาเล่าเรียน เก็บงำความสามารถ รอวันที่พ่อแม่กลับมา แต่เมื่อสถานการณ์ทุกอย่างคลี่คลายลง กลับไม่ได้เป็นอย่างที่หวังไว้เพราะที่เหินห่างกันมานานเกินไป เฉิงเซ่าซางผู้ขาดความรัก ได้มาพบกับหลิงปู้อี๋ โอรสบุญธรรมของฮ่องเต้องค์ใหม่ บัณฑิตแห่งเขาไป๋ลู่หยวนเซิ่น ศิษย์ตระกูลซื่อโหลวเหยา

ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP.1-38

ซีรี่ย์จีน ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP.1-38 (Sword Snow Stride) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดาบพิฆาตกลางหิมะ EP.1-38 (Sword Snow Stride) ซีรี่ย์จีนย้อนยุคกำลังภาย เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของบุรุษนามว่า สวีเฟิ่งเหนียน (รับบทโดย จางรั่วยวิ๋น) องค์รัชทายาทอ๋องเป่ยเหลียงผู้มีนิสัยเย่อหยิ่งทะนงตน หลังผจญกับความเจ็บปวดจากคำติฉินนินทาของผู้คน เขาก็คล้ายได้สติกลับมา กลับตัวกลับใจเป็นคนใหม่ สวีเฟิ่งเหนียนเดินทางไกลเป็นพันลี้ พกสุราควบอาชาเข้าออกยุทธภพอันเป็นปริศนานี้ถึงสามครา แม้ระยะทางจะยาวไกลและมีอุปสรรค การเข่นฆ่าอย่างอำมหิต ทว่าเขาก็ยังมุ่งมั่นเดินทางต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ ระหว่างท่องยุทธภพนั้น สวีเฟิ่งเหนียนคอยปล้นทรัพย์คนรวยเพื่อนำมาช่วยเหลือคนจน ขจัดคนชั่วผดุงความยุติธรรม พัฒนาวรยุทธ์ของตัวเองอย่างต่อเนื่อง

ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 (Ancient Love Poetry) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 (Ancient Love Poetry) ผู้คนบนโลกมนุษย์หากพบกับปัญหาการพรากจากก็จะไปกราบไหว้เทพเซียนเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่หากเป็นเทพเซียนเองล่ะ? ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จึงเล่าถึงความรักที่สุดแสนอาภัพหลังมีความเป็นตายพรากจากอยู่หลายครั้งของไป๋เจวี๋ยกับซ่างกู่ สองในสี่เทพบรรพกาลในอดีต โดยยึดเอาชีวิตของซ่างกู่เป็นตัวดำเนินเรื่อง จาก “ไก่อ่อน” พลังตบะน้อยนิดกลายมาเป็นมหาเทพที่แบกรับภาระอันใหญ่หลวง ถึงกระนั้นก็ยังคงหนีไม่พ้นโซ่ตรวนแห่งโชคชะตา เทพมีอายุขัยยืนยาว รักฝังลึก มีคนถึงกับยอมทำลายฟ้าทลายดินเพื่อนาง ต่อให้สามพิภพต้องดับสิ้นก็มิถือสา มีคนเฝ้ารออย่างเงียบๆ นาน 60,000 ปี ใช้ชีวิตตัวเองแลกความเป็นอมตะในสามพิภพให้กับนาง ในเก้าอาณาเขตแปดดินแดนนี้

ลิขิตแห่งจันทรา EP.1-36

ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา EP.1-36 (The Love by Hypnotic) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ลิขิตแห่งจันทรา EP.1-36 (The Love by Hypnotic) ซีรี่ย์จีนย้อนยุคดัดแปลงจากนิยายและอนิเมะเรื่อง Prince Don’t Do This เรื่องราวได้กล่าวถึง องค์หญิงหลี่หมิงเยว่ แห่งแคว้นซีเยว่ กับ องค์ชายเก้าหลี่เชียน แห่งแคว่นเป่ยเซวียน ที่ไม่ถูกชะตากัน แต่กลับต้องมาแต่งงานกันเพราะความจำเป็นของบ้านเมือง หลี่หมิงเยว่ มีวิชาสะกดจิตที่จะมองเห็นอดีตของผู้อื่นได้ หลี่เชียนจึงยินยอมแต่งงานกับเธอ เพื่อที่จะฟื้นฟูความทรงจำในอดีตที่หายไปของเขา หลี่หมิงเยว่จะช่วยหลี่เชียนตามหาความทรงจำได้อย่างไร?

ตำนานหมิงหลัน EP.1-73

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 (The Story of Ming Lan) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 (The Story of Ming Lan) เป็นซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุค ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ หมิงหลัน (รับบทโดย จ้าวลี่อิ่ง) เด็กสาวร่างบาง เฉลียวฉลาด มีใบหน้างดงาม แต่กลับอาภัพ เธอสูญเสียมารดาตั้งแต่เล็ก อีกทั้งเธอยังไม่เป็นที่รักของบิดา ทำให้ต้องใช้ชีวิตในวัยเด็ออย่างยากลำบาก กระทั่งเธอได้พบกับ กู้ถิงเยว่ (รับบทโดย ฝิงเส้าเฟิง)

คุณคือป้อมปราการของฉัน EP.1-40

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน EP.1-40 (You Are My Hero) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน คุณคือป้อมปราการของฉัน EP.1-40 (You Are My Hero) ในระหว่างการฝึกซ้อมการช่วยเหลือฉุกเฉินที่จัดโดยโรงพยาบาลและโรงเรียนนายร้อยตำรวจ สิงเค่อเหล่ย ตำรวจระดับหัวกะทิ ก็ได้พบกับ หมี่ข่า ที่เป็นหมอในโรงพยาบาล ด้วยการติดต่อที่เพิ่มขึ้น ทำให้ทั้งสองคนเริ่มเข้าใจกัน และสิงเค่อเหล่ยก็เริ่มมีใจให้กับหมี่ข่า แผ่นดินไหวอย่างกะทันหันทำลายความสงบสุขของชีวิตพวกเขา หมี่ข่าและสิงเค่อเหล่ยได้รับคำสั่งให้ไปที่ภัยพิบัติ ในฐานะตำรวจและแพทย์ที่รักษาความปลอดภัยสาธารณะ ทั้งสองมาอยู่บนเรือลำเดียวกัน เต็มใจที่จะปกป้องซึ่งกันและกัน ผู้คนหลายพันคนที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา และด้วยภารกิจต่างๆ ที่เกิดขึ้นก็ทำให้ทั้งคู่นั้น ได้รู้ใจกันว่าทั้งสองคนนั้นมีใจให้แก่กันมากแค่ไหน?

พิชิตรักนักแม่นปืน EP.1-40

ซีรี่ย์จีน พิชิตรักนักแม่นปืน EP.1-40 (Hello The Sharpshooter) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน พิชิตรักนักแม่นปืน EP.1-40 (Hello The Sharpshooter) เรื่องราวความรักอันคลุมเครือในอดีตและการกลับมาพบกันอีกครั้งของเพื่อนเก่าระหว่าง เฉินชิงหยวน หัวหน้านักกีฬายิงปืน และ ถังซิน นักไลฟ์สาวด้านกีฬา ในระหว่างการแข่งขัน รักแรกสมัยเรียนมัธยมปลายไม่อาจลืม กับเพื่อนนักเรียนสุดหล่อผู้หลงใหลในกีฬายิงปืน ที่อยู่ๆ เขาก็หายไปจากชีวิตเธอ โดยไม่บอกกล่าว ไม่มีเอ่ยคำลาสักคำเดียว เธอยังฝันถึงเขา คิดถึงเขาอยู่จนทุกวันนี้ เขาและเธอช่วยกันสร้าง “ความรัก” ที่หล่นหายขึ้นมาใหม่ ความรักของ

ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP.1-32

ซีรี่ย์จีน ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP.1-32 (You Are My Glory) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ดุจดวงดาวเกียรติยศ EP.1-32 (You Are My Glory) เป็นซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก อีสปอร์ต มีให้รับชมกันทั้งหมด 32 ตอน ออกอากาศเมื่อปี 2021 นำแสดงโดย หยางหยาง รับบทเป็น อวี๋ถู ประกบคู่กับ ตี๋ลีเร่อเปา รับบทเป็น เฉียวจิงจิง โดยเนื้อเรื่องเล่าถึง นางเอกที่เธอนั้นเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และเส้นทางสายวงการบันเทิงของเธอนั้นอยู่ในระดับแนวหน้าแต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ถูกแฉเกี่ยวกับเรื่องราวในอดีตเมื่อสมัยมัธยมของเธอทำให้เธออารมณ์เสียมากโดยเฉพาะในข่าวเรื่องการเล่นเกมส์ของเธอนั้นห่วย

ดาราจักรรักลำนำใจ EP. 1-56

ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ EP. 1-56 ( Love Like The Galaxy ) พากย์ไทย ทุกตอน

ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี้ ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ ( Love Like The Galaxy ) พากย์ไทย Ep. 1ดูซีรี่ย์ ดาราจักรรักลำนำใจ ( Love Like The Galaxy ) พากย์ไทย

ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24

ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24 (The Chang An Youth) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ห้าดรุณแห่งฉางอัน EP.1-24 (The Chang An Youth) เสิ่นอีอีเกิดในเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของทักษะการปรุงอาหาร เมื่อวัยเด็กด้วยความบังเอิญทำให้เธอได้มาเป็นเพื่อนกับเสิ่นเตี๋ยอี ทว่าเตี๋ยอีกลับต้องจากโลกนี้ไปเสียก่อนเพราะอาการป่วย ส่วนอีอีเพื่อเป็นการตอบแทนบุญคุณวาสนาที่ได้มาพบกันระหว่างเธอกับเตี๋ยอี เธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นเตี๋ยอีมุ่งสู่ฉางอันเพื่อทำภารกิจแต่งงาน แต่จริง ๆ แล้วคือเพื่อสืบต้นตอที่แท้จริงของการเสียชีวิตของเตี๋ยอี เพื่อที่จะยืดเยื้องานแต่งออกไป อีอีได้ปลอมตัวเป็นบุรุษหนุ่ม เรื่องราวการเดินทางของอีอีในเมืองฉางอันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้น เธอและเพื่อนร่วมทางของเธอจะโคจรมาเจอกันได้อย่างไร? สถานการณ์จะราบรื่นหรือวุ่นวาย? ความจริงที่เธอต้องการค้นหาสุดท้ายแล้วคำตอบคืออะไร? โปรดติดตามในเว็บ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในซีรี่ย์จีนพากย์ไทย คุณก็ต้องเห็นพระเอกเก่งบ้างแน่นอน ใน ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง เราจะพาคุณไปสู่โลกของพระเอกเก่งในซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และบอกคุณว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นคนที่คนดูสนใจ รวมถึงแนะนำซีรี่ย์จีนพากย์ไทยที่มีพระเอกเก่งต่างๆ ที่คุณควรไม่พลาด พระเอกเก่งเป็นสิ่งที่คนดูรักในซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเขากลายเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้การรับชมและการดูซีรี่ย์นั้นเข้าถึงกับผู้ชมได้มากยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าใครก็สามารถดูซีรีย์จีนได้ด้วยระบบซับไทยที่เว็บไซต์แห่งนี้ได้คัดเลือกมาและอัพเดทให้กับผู้ชมใหม่ล่าสุดอีกด้วย รับความสนุกและความเพลิดเพลินจากการดูซีรีย์ได้แล้ววันนี้ 

ความสนุกสนานจากการรับชม ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย พระเอกเก่ง ที่เว็บไซต์แห่งนี้

เมื่อพูดถึงซีรีย์หรือภาพยนตร์จีนที่มีพระเอกเก่งคือตัวละครหลักในซีรี่ย์หรือละครที่เป็นผู้เปลี่ยนแปลงสถานการณ์ในเรื่อง พวกเขามักมีความสามารถพิเศษที่เหนือชั้น หรือมีสมบัติที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากตัวละครอื่น พระเอกเก่งมักมีทักษะการต่อสู้ที่สูงมาก สามารถแก้ไขปัญหาได้โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรง และมักมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และทำให้ผู้ชมหลงใหลได้ ประสบการณ์ที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกสนานและติดตามเนื้อเรื่องไปอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและมีพระเอกเก่งที่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้อย่างมาก ไม่เพียงแค่นี้เท่านั้น การดูซีรี่ย์จีนพากย์ไทยยังช่วยให้ผู้ชมได้รู้จักวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของจีนอย่างลึกซึ้งด้วย หากคุณอยากดูซีรีย์จีนที่มีพระเอกเก่งๆทุกรูปแบบ วันนี้สามารถเลือกและเข้ามารับชมซีรีส์ประเภทต่างๆได้เลย รับประกันว่าทุกบทบาทของนักแสดงชั้นนำของจีน จะทำให้คุณนั้นได้ฟิน จิกหมอน ได้รับความเพลิดเพลินจากการดูซีรีย์ได้ทุกเพศทุกวัยแน่นอน

เว็บหวย บาทละ 950 Cat888

ซีรีย์เด็ด นักแสดงชายยอดนิยม ที่คุณไม่ควรพลาดในการรับชม

การดูซีรีย์จีนให้สนุกสนานไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่ทำตามเทคนิคที่กล่าวมาข้างต้น และเลือกซีรีย์ที่เหมาะสมกับตนเอง ด้วยการดูซีรีย์อย่างมีความสุขสนุกสนาน จะช่วยให้เรามีเวลาว่างที่เพียงพอในการทำกิจกรรมอื่นๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังสามารถร่วมแชร์ความสนุกสนานของซีรีย์จีนที่ชื่นชอบกับเพื่อนๆ หรือบอกความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและตัวละครของซีรีย์ในช่องทางสังคมออนไลน์ได้ เช่น Facebook, Twitter, Instagram หรืออื่นๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เพื่อนๆ รู้จักและได้รับประสบการณ์ในการดูซีรีย์จีนที่สนุกสนานเช่นเดียวกับเรา วันนี้จึงอยากแนะนำซีรีย์เด็ดโดยมีนักแสดงชายที่เข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น 

 • หอแต๋วแตก แหวกแนว (Hua Jai Sila)

เป็นซีรีย์จีนที่มีเนื้อเรื่องดาร์กๆ โดยเรื่องราวเกี่ยวกับนายหนุ่มที่มีชีวิตที่ยากลำบากและต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดในอดีต พระเอกเก่งในเรื่องนี้คือ “บิ๊ก มาร์ค” หรือ “ทศวรรษ” ผู้มีเสน่ห์และเป็นที่รักของผู้ชมหลายๆ คน

 • เจ้าหญิงเม็ดทราย (The Eternal Love)

เป็นซีรีย์จีนที่มีเนื้อเรื่องสนุกๆ โดยเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเทพศิรินทร์ที่ตกลงมายังโลกมนุษย์ และได้พบกับเจ้าชายที่ไม่ต้องการตกหลุมรัก แต่ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆ พระเอกเก่งในเรื่องนี้คือ “เสียงเพลง” หรือ “วีโอเลต” ที่มีสมาธิและภูมิปัญญาอย่างมาก

 • อธิบายด้วยใจ (Put Your Head on My Shoulder)

เป็นซีรีย์จีนที่มีเนื้อเรื่องโรแมนติก โดยเรื่องราวเกี่ยวกับนายหนุ่มและสาวน้อยที่ต้องเรียนรู้และเข้าใจกันในช่วงเวลาที่พวกเขามีปัญหากับการเรียน และการต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆของชีวิต พระเอกเก่งในเรื่องนี้คือ “เฟียงโหวว” หรือ “เจ้าหนู” ที่มีสมาธิและเป็นที่รักของผู้ชมหลายๆ คน

 • เรื่องรักวุ่นวายในสวนสาธารณะ (Love O2O)

เป็นซีรีย์จีนที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจและมีการกระจายตัวของเรื่องราวที่ลงตัว โดยเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษาสาวที่เป็นเกมเมอร์และพบกับชายที่เฉียบแหลมในเกมออนไลน์ และทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคในการเรียนรู้วิชาการและการทำงาน พระเอกเก่งในเรื่องนี้คือ “เจียวอิน” หรือ “เจ๋อเอ้ย” ผู้มีความเป็นเลิศในการเล่นเกมและเป็นสุดยอดนักเรียนในมหาลัย

 • โพลารอยด์ (The Untamed)

เป็นซีรีย์จีนที่มีการกระจายตัวของเรื่องราวที่ลงตัวและมีความน่าสนใจ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่มีทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและต้องเผชิญหน้ากับความอันตรายในการสืบสวนเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม พระเอกเก่งในเรื่องนี้คือ “เวยี่ยนวู” หรือ “เจ้าชายปลาหมึก” ที่มีสมาธิและเป็นที่รักของผู้ชมหลายๆ คน

 

ตอนนี้ซีรีย์ที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจและมีนักแสดงชายยอดนิยม เราได้แนะนำให้คุณได้รู้จักให้เพียง 5 เรื่องเท่านั้น แต่มีซีรี่ย์จากนักแสดงชายท่านอื่นๆอีกมากมาย ที่สามารถสร้างความประทับใจและเพลิดเพลินให้กับผู้ชมได้อย่างมากมาย ไม่ว่าคุณอยากจะรับชม ซีรี่ย์จีนซับไทย แนะนํา 2023 เรื่องใด สามารถดูซีรีย์จีนพากย์ไทยต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายได้ในเว็บไซต์นี้ได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีซีรีย์จีนเรื่องอื่นๆที่สนุกสนานจากนักแสดงชื่อดังที่เป็นผู้หญิงอีกด้วย นอกเหนือจากพระเอกเก่งและหนุ่มหล่อมากความสามารถแล้ว ในปี 2023 Series และภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องของนางเอกเก่ง ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน หากคุณสนใจไม่อยากจะเข้ามารับชม ที่ช่องทางแห่งนี้ก็สามารถเลือกได้อีกด้วย  

เทคนิคการดูซีรีย์จีนให้สนุกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าใครก็สามารถรับชมได้

การดูซีรีย์จีนไม่ใช่แค่การนั่งดูความหล่อและดูเพื่อรับชมนักแสดงเท่านั้น แต่ต้องเข้าใจเนื้อเรื่องและติดตามเรื่องราวที่ผู้กำกับและผู้สร้างได้จัดทำไว้ของตัวละครให้ได้ด้วย ดังนั้นการดูซีรีย์จีนให้สนุกสนานอย่างแท้จริงนั้นต้องทำตามเทคนิคเหล่านี้

 • เลือกซีรีย์ที่ตรงกับความสนใจของคุณ

ค้นหาซีรีย์ที่มีเนื้อเรื่องที่คุณชื่นชอบ เช่น ซีรีย์แนวโรแมนติก หรือแนวสืบสวน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์ของคุณ

 • เลือกซีรีย์ที่มีนักแสดงชื่อดัง

นักแสดงที่มีชื่อเสียงและมีความสามารถในการแสดงจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์ได้อย่างมาก ดังนั้นควรเลือกซีรีย์ที่มีนักแสดงชื่อดังที่คุณชื่นชอบ

 • ศึกษาวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของจีน

การเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของจีนจะช่วยให้คุณเข้าใจเนื้อเรื่องและตัวละครได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์ได้อีกด้วย

 • ใช้เทคโนโลยีในการดูซีรีย์

การดูซีรีย์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น Netflix, iQIYI หรือ WeTV จะช่วยเรื่องความสะดวกสบายในการเข้าถึงและความคมชัดของภาพและเสียง และยังสามารถใช้เทคโนโลยีต่างๆ เช่นการเปิดซับไทยหรือพากย์ไทย เพื่อช่วยให้เข้าใจเนื้อเรื่องได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน

 • แบ่งเวลาดูซีรีย์อย่างเหมาะสม

การดูซีรีย์จีนไม่ควรใช้เวลาที่มากเกินไปเพราะจะทำให้เราเหนื่อยหรือไม่มีเวลาทำกิจกรรมอื่นๆ ที่สำคัญ ดังนั้นควรแบ่งเวลาดูซีรีย์อย่างเหมาะสมและไม่เกินกว่า 2-3 ชั่วโมงต่อวัน

 • สร้างความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์

สร้างความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์โดยการสร้างความตื่นเต้นและคิดว่าตัวเองเป็นตัวละครในเรื่อง หรืออาจจะเล่าเรื่องราวในซีรีย์ให้กับเพื่อนหรือคนในครอบครัวเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการดูซีรีย์ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกชมหนังจีนได้อีกด้วย ไม่ใช่แค่ซีรี่ย์ที่มีให้คุณได้รับชมครบทุกตอน ยังมีภาพยนตร์ที่สนุกสนาน ภาพยนตร์ยอดฮิตที่จะทำให้คุณนั้นได้เพลิดเพลินจากการใช้งานอีกด้วย เข้ามาดูซีรีย์จีนที่ต้องการและเลือกรับชมก่อนใครได้เลย

แนะนำซีรีย์จีนที่คุณไม่ควรพลาด พบกับนักแสดงยอดฮิต เป็นกระแสในปี 2023

ในปี 2023 นี้มีซีรีย์จีนหลายเรื่องที่มาแรงและไม่ควรพลาด เพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังมองหาซีรีย์จีนที่น่าสนใจและมีความสนุกสนานอยู่ เราจึงขอแนะนำซีรีย์จีนที่คุณไม่ควรพลาดในปีนี้ 

 • “The Longest Promise” (รักสุดท้ายของเรา)

ซีรีย์ดราม่าแนวโรแมนติกที่มีนักแสดงดังอย่าง “ซู่หลิน” และ “เฉินเจียวเหมิน” มาร่วมแสดง ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่มีอุปสรรคมากมายและต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบความรัก

 • “The Bad Kids” (เด็กเลว)

ซีรีย์อาชญากรรมที่เข้มข้นและน่าติดตาม เล่าเรื่องราวของนักเรียนมัธยมปลายที่เจอกับเหตุการณ์ลึกลับและอันตรายในโรงเรียนของพวกเขา

 • “The Rebel” (ยอดนักปฏิวัติ)

ซีรีย์ประวัติศาสตร์แนวผจญภัยที่มีการสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้น มุ่งเน้นเรื่องราวของผู้กล้าหาญที่ต่อสู้เพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์

 • “The Golden Hairpin” 

ซีรีย์ประวัติศาสตร์แนวโรแมนติกที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการสืบสวนคดีฆาตกรรมและความลับในสมัยโบราณ

 •  “The Glory of Special Forces” (เหนือมนุษย์)

ซีรีย์แอคชั่นที่เน้นการต่อสู้และความเป็นผู้นำ มุ่งเน้นเรื่องราวของหน่วยกู้ภัยพิเศษที่ต้องเผชิญหน้ากับการฝึกฝนและสถานการณ์ที่ยากลำบาก

 • “A Love Never Lost” (เพราะเราคู่กัน)

ซีรีย์โรแมนติกแนวดราม่าที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้เพื่อความรัก มีนักแสดงดังอย่าง “วีร์” และ “ฮ่องเต้”

 • “Sisyphus” (ซีซีฟัส ตะลุยโลก)

ซีรีย์แนวไซไฟที่มีนักแสดงดังอย่าง “จินยอง” และ “แพรวา” มาร่วมแสดง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องหาทางกลับมาจากอนาคต

 • “The Imperial Coroner” (ซีรีส์นางสมุทรสวรรค์)

ซีรีย์แนวสืบสวนที่เน้นเรื่องราวของนางสมุทรที่ต้องแก้ไขคดีฆาตกรรมและเจาะลึกเข้าไปในความลับของอำนาจรัฐ

 • “Twisted Fate of Love” (ทางเลือกแห่งรัก)

ซีรีย์โรแมนติกแนวคอมเมดี้ที่เป็นเรื่องราวของหมอผู้ชำนาญที่ต้องการช่วยเหลือผู้คนแต่พบกับการตัดสินใจที่ยากลำบากในเรื่องความรัก

 • “Legend of Fei” (หวงจันทร์ตบโหด)

ซีรีย์แอคชั่นที่เน้นการต่อสู้และการผจญภัย มุ่งเน้นเรื่องราวของ “หวงจันทร์” ที่ต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคและผู้ติดตามที่ต้องการจับมือกับเธอ

การรับชมซีรีย์จีนมีทั้งแนวโรแมนติก แนวแอคชั่น และแนวประวัติศาสตร์ ซึ่งทุกเรื่องมีเนื้อหาน่าสนใจและมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมแสดง ถ้าหากคุณกำลังมองหาซีรีย์จีนที่ดีและน่าสนใจ ไม่ควรพลาดกับซีรีย์ที่เราแนะนำ รับชมได้เลยทุกเรื่อง รับรองว่าไม่ผิดหวังกับนักแสดงชาย รวมไปถึงนักแสดงหญิงที่คุณก็ไม่ควรมองข้าม 

อยากดูซีรีย์ประเภทใด ติดตามนักแสดงที่คุณชื่นชอบและซีรีย์ที่ดีที่สุดได้ทุกวัน

ไม่ว่าใครก็อยากรับชมซีรีส์จีนด้วยคุณภาพและเรื่องราวที่สนุกสนานตลอดการรับชม วันนี้เว็บไซต์ที่รวบรวมซีรี่ย์จีนทุกรูปแบบ หลากหลายประเภทเอาไว้ให้คุณได้รับชม รวมซีรี่ย์จีน ก่อนใคร อีกทั้งยังมีประเภทการรับชมที่เหมาะกับกลุ่มคุณสามารถเลือกได้ค้นหาได้ทางหน้าเว็บไซต์ทันที มีครบทุกตอน ซับไทยชัดเจนแน่นอน นอกจากนี้หากคุณอยากรับชมแบบพากย์ไทย ที่นี่ก็มีซีรีส์ที่สนุกสนานและภาพได้อย่างเมามันให้กับคุณได้รับชมอีกด้วย รับประกันว่าพากย์เสียงตรงจุดมาพร้อมกับการรับชมด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่ว่าใครก็ดูหนังในช่วงเวลาว่างได้ทุกที่ ที่นี่จะคอยดูแลและให้การบริการซีรีย์จีนออนไลน์แก่คุณตลอด 24 ชั่วโมง